Giới thiệu chung

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với website www.phuminhcorp.vn!

CÔNG TY TNHH MTV TM DV KỸ THUẬT PHÚ MINH được thành lập tháng 09 năm 2014 với đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo từ các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực trang thiết bị, hóa chất và vật tư tiêu hao cho phòng xét nghiệm tại bệnh viện và phòng quản lý chất lượng của các nhà máy sản xuất.

Mục tiêu của CÔNG TY PHÚ MINH là tư vấn các giải pháp và chuyển giao kỹ thuật, cung cấp lắp đặt trọn gói các thiết bị, hóa chát và vật tư tiêu hao cho phòng xét nghiệm trong hệ thống y tế và phòng quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn hỗ trợ chuyển giao quy trình kỹ thuật cho khách hàng và đào tạo nguồn nhân lực trong phòng thí nghiệm để vận hành và sử dụng các trang thiết bị hóa chất và vật tư tiêu hao theo các quy trình tiêu chuẩn trong và ngoài nước một cách thuần thục.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trình độ cao được đào tạo chính hãng và có nhiều năm kinh nghiệm cộng với tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao với khách hàng và là đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất trên thế giới, CÔNG TY PHÚ MINH cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng.